Tạo chữ ký theo tên miễn phí nhanh nhất 2018

Bài viết này mình chia sẻ cho bạn cách tạo chữ ký online nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi một số bước sau đây nhé.

+ Để tạo chữ ký theo tên bạn truy cập website theo đường dẫn : https://www.mylivesignature.com/create-signature-step1. Bạn sẽ thấy một giao diện như sau:

Tại khung giao diện này bạn hãy nhập tên của bạn muốn tạo chữ ký nhé. Lưu ý chỉ nhập chữ và khoảng cách, các số và ký tự sẽ không được chấp nhận.

Kế tiếp bạn hãy chọn font chữ cho chữ ký mà bạn thích. Trang website này có khoảng 120 kiểu font chữ khác nhau cho bạn chọn. Sau đó nhấn chọn next step.

Tiếp theo chúng ta chọn kích thước cho chữ ký. Trang web này cũng cung cấp cho chúng ta 10 kích thước tương ứng với #1 đến #10. Sau khi chọn kích thước phù hợp chọn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước này chúng ta chọn độ dốc cho chữ, Chọn xong các bạn ấn tiếp Next Step

Kế đến chúng ta chọn màu nền và màu sắc của chữ ký. Để có màu nền trong suốt bạn check chọn box hình vuông.: Check to choose a transparent background. Để xem trước chữ ký ấn vào Click Here, Tiếp tục ấn Next Step qua bước tiếp theo.

Bước cuối cùng bạn ấn vào chữ : CLICK HERE TO DOWNLOAD YOUR SIGNATURE để tải chữ ký của bạn về máy nhé

Tạo chữ ký theo tên online đơn giản nhanh chóng nhất 

Trên đây là các bước mình đã hướng dẫn các bạn để có một chữ ký đẹp online. Hi vọng bạn có thể nhanh chóng tạo được cho riêng mình nhé. Bài viết được sưu tầm tư yugo.vn

Xem thêm Kho chữ ký đẹp – Chữ ký mẫu – Chữ ký lạ và độc đáo