Những nhân vật bất hủ gắn liền với “Người cha” Stan Lee trong vũ trụ siêu anh hùng

Vậy là Stan Lee, người được biết đến là cha đẻ của các siêu anh hùng đã chính thức ra đi. Hôm nay, nhằm tưởng nhớ ông chúng tôi sẽ gửi tới các bạn danh sách những nhân vật đã gắn liền với tên tuổi của ông

1.I-ron Man

Tony Stark được biết đến là một tay chơi tỷ phú với gia sản kếch xù tiêu mãi không hết. Ngoài ra ông còn là một nhà phát minh vĩ đại với nhiều nghiên cứu và ý tưởng mới lạ

Stan Lee đã khai sinh ra Tony vào năm 1963. Đến năm 2008, với màn thể hiện tuyệt vời của nam tài tử Robert Downey thì nhân vật này mới được công chúng biết đến.

Với vai trò là một siêu anh hùng bảo vệ nhân loại, Iron Man còn được biết đến với vai trò là thành viên sáng lập “Biệt đội siêu anh hùng”.

Anh đã có rất nhiều đóng góp vào các cuộc chiến với thế lực xấu để bảo vệ sự bình yên cho Trái Đất.

2. Hawkeye

Anh cũng là một thành viên trong biệt đội siêu anh hùng tham gia bảo vệ Trái Đất. Mặc dù không sở hữu bất kỳ một siêu năng lực nào nhưng lại có kỹ năng bắn cung thượng thừa. Nên anh vẫn được đánh giá rất cao trong các cuộc chiến với năng lực chiến đấu tuyệt vời.

3.Thần Sấm Thor

Đây có lẽ là một nhân vật đột phá trong ý tưởng thiết kế nhân vật của Stan Lee. Một người vừa có chức trách của một vị thần, vừa đảm nhiệm vai trò của siêu anh hùng.

Hình tượng của Thor luôn đi kèm với chiếc búa quyền năng Mjolnir. Với vũ khí đặc biệt này của mình có biết bao kẻ xấu đã phải ngã xuống sau mỗi lần sử dụng.

4.Black Widow

Cũng giống như “Cung thủ siêu phàm” Hawkeye thì cô nàng này cũng không hề có một siêu năng lực.

Mặc dù vậy Black Widow vẫn nhận được rất nhiều sự yêu quý tới từ các fans của cả truyện tranh và điện ảnh. Cô được coi là một bóng hồng sáng giá trong biệt đội siêu anh hùng.

5.Doctor Strange

Tên đầy đủ của nhân vật này là Stephen Strange. Với quyền năng tối thượng nhất nhì của mình trong vũ trụ Marvel mà để thiết kế được ông thì cần rất nhiều chất xám. Lúc đó sự xuất hiện của họa Steve Ditko đã mang lại nguồn cảm hứng cho Stan Lee. Và như vậy là một nhân vật huyền thoại này đã được ra đời.

Với hành trình phát triển đầy những gian lao của mình mà vị phù thủy quyền năng này được yêu thích rất nhiều tới từ fans hâm mộ.

Trước khi là một vị phù thủy quyền phép thì Strange cũng là một vị bác sĩ thiên tài nhưng tự phụ. Sau này ông gánh vác trên vai mình trọng trách bảo vệ Trái Đất cũng giống với công việc trước đây của ông.

6.Daredevil

Nhân vật này là một người hùng thầm lặng trong thế giới Marvel. Anh cũng là một trong số những đứa con tinh thần của Stan Lee nhào nặn nên. Phiên bản mới nhất của DareDevil được nam diễn viên Charlie Cox thể hiện.

7.Ant-Man

Đây là một cái tên nhưng lại dành cho 2 nhân vật khác nhau. Trong thế giới truyện tranh thì danh hiệu này thuộc về nhà khoa học Hank Pym. Nhưng khi đến với màn ảnh thì khán giả lại thấy Scott Lang sở hữu nó.

Siêu anh hùng này nhận được sự yêu thích rất nhiều từ khán giả. Và tài tử Paul Rudd đang thể hiện rất thành công nhân vật này.

8.Người nhện Spider Man

Có thể nói đây là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất được tạo ra bởi Stan Lee.

Spider man đã được công chiếu rất nhiều phần riêng biệt với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Anh cũng là một nhân vật bước ra từ thế giới truyện tranh đầy bí ẩn.

Có rất nhiều các nam tài tử từng đảm nhiệm vai diễn nổi tiếng này thành công.  Gần đây nhất Spider Man được giao lại cho diễn viên trẻ Tom Holland.

Trên đây là những siêu anh hùng gắn liền tên tuổi với ông trùm của Ngân hà Marvel Stan Lee. Hy vọng quý vị và các bạn sẽ tiếp tục theo dõi thêm về họ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *