Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị chụp hình cưới

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị chụp hình cưới

Gửi bạn đọc của Blog cá nhân Mèo Noo thân mến! Cưới hỏi là bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người chúng ta. Là ngày xã hội có thêm một gia đình, tổ ấm bé nhỏ yêu thương. Đó là kết quả sau những tháng ngày yêu thương và hờn dỗi và cùng nhau trải qua khó khăn của hai người. Các bạn sẽ cùng nhau bước đi tiếp một đoạn đường dài hơn thế nữa. Tuy nhiên đám cưới thì chỉ có một lần, vậy làm sao để lưu giữ lại những kỷ niệm ấy.

Nói tới đây ai cũng biết đó chính là chụp ảnh cưới, quay phim lại khoảnh khắc. Tuy nhiên không phải cứ chụp hình quay phim là xong. Có nhiều cặp đôi không xem trọng vấn đề này, chỉ làm qua loa cho có. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm làm sao để có được album cưới đẹp để đời.

Đây là những kinh nghiệm mình ghi lại trong quá trình thực hiện quay phim chụp hình cưới cho khách hàng. Hãy cùng theo dõi để chuẩn bị thật tốt cho ngày cưới của mình bạn nhé.

Điều cần lưu ý để có album cưới đẹp

Những kinh nghiệm để có album cưới đẹp

Để có được album cưới đẹp và ngày cưới diễn ra một cách thành công nhất thì một trong những điều sau đây bạn cần chú ý:

– Tìm một studio chuyên nghiệp:

Bạn có thể tìm ra một Studio chuyên nghiệp thông qua bạn bè, người thân giới thiệu.. Hoặc tìm kiếm các thông tin trên mạng, cộng đồng facebook… Hiện nay sự phát triển của internet sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích. 

Việc tìm đến Studio chuyên nghiệp, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về cưới xin. Từ những bộ thời trang cưới, nhà hàng… cho đến địa điểm quay phim chụp hình. Qua đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc rất nhiều. Nhất là trong thời buổi kinh tế còn nhiều khó khăn, bạn còn phải lo công  việc cho chén cơm manh áo của mình.

Điều cần lưu ý để có album cưới đẹp nhất 

–  Lựa chọn trang phục cưới đẹp  

Việc lựa chọn trang phục cưới rất quan trọng cho cô dâu và chú rể. Sau khi được tư vấn từ các chuyên gia,Bạn nên cùng một nửa của mình nghiêm túc để lựa chọn nhé. Từ màu sắc cho đến style, đặc biệt hơn phải phù hợp với phong thủy của 2 hai.

– Chọn địa điểm chụp hình cưới đẹp

Nếu không thích các địa điểm do Studio tư vấn, bạn có thể lựa chọn cho mình địa điểm chụp hình cưới đẹp mà bạn thích nhất. Việc lựa chọn nơi chụp ảnh cưới rất quan trọng, ảnh hưởng tới toàn bộ album cưới của bạn.  

– Chọn thời gian để chụp hình cưới đẹp

Việc lựa chọn thời gian nắng ráo sẽ giúp buổi chụp hình diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên bạn phải biết lựa chọn khung giờ nào để hình vừa đẹp, lại đảm bảo được sức khỏe. Theo kinh nghiệm, các khách hàng của mình thường chọn khung giờ sáng sớm hoặc chiều muộn.

Đây sẽ là những khung giờ thích hợp để bạn chụp hình. Những tấm hình về bình minh trên biển hoặc một nụ hôn ngọt ngào trong nắng chiều sẽ tạo nên album cưới đẹp để đời cho bạn. Chúng ta không nên lựa chọn khung giờ trưa, bởi ánh nắng gay gắt vào khung giờ này sẽ khiến cô dâu mệt mỏi và chất lượng buổi chụp hình không tốt.  

– Chọn tone trang điểm nổi bật

Để được trang điểm cô dâu đẹp, bạn có thể nhờ bạn bè, hoặc người quen làm nghề make up. Người quen bạn sẽ không ngại ngùng, vì vậy sẽ dễ dàng hơn cho cả hai bên. Tuy nhiên nếu chọn dịch vụ trọn gói tại Studio thì sẽ dễ hơn trong việc chụp hình. Cũng như chọn trang phục, địa điểm cưới.

Trên đây là một số kinh nghiệm, một số điều cần lưu ý cho các cặp đôi sắp cưới. Nếu bạn chưa cưới cũng nên lưu lại hoặc chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé.

Chúc các bạn có những album cưới đẹp để đời và hạnh phúc với nửa còn lại của mình nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *